Thông tin chung

 

     Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn) là nền tảng TMĐT chuyên ngành Năng lượng duy nhất hiện nay tại Việt Nam và khu vực Asian, được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động TMĐT tháng 2/2021. REPOWER là mô hình hybrid B2B2BC với sứ mệnh thúc đẩy thương mại trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nói riêng(solar, wind, hiệu quả năng lượng…) và năng lượng nói chung(nguồn phát, truyền tải điện, điện thông minh…). REPOWER đã và đang tích hợp thêm nhiều nền tàng công nghệ 4.0 khác góp phần chuyển đối số trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng của Việt Nam

     Với tầm nhìn chiến lược tham gia đồng hành tiến trình Chuyển Đổi Số Lĩnh Vực Năng Lượng và Phát Triển Bền Vững với mục tiêu cam kết Net Zero 2050 của chính phủ tại COP26, Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn) ra mắt nền tảng số giao dịch hoàn toàn mới, thuận tiện và hiệu quả cho người dùng tại website www.repower.vn, đồng thời đưa ra thị trường các sản phẩm số và công nghệ năng lượng mới mang tính đột phá.

     Mong muốn góp phần xây dựng hàng triệu triệu nguồn phát lượng sạch và hiệu quả trên khắp Việt Nam, Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn) đã sáng tạo và xây dựng mô hình gắn kết chặt chẽ hiệu quả trên nền tảng số cho cộng đồng năng lượng bao gồm: Các nhà phát minh, sản xuất sản phẩm & công nghệ Năng lượng, các nhà đầu tư tài chính năng lượng, với các nhà phân phối & đại lý địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ gia tăng và hỗ trợ tại chỗ, các chuyên gia tư vấn giải pháp năng lượng, và với cộng đồng người mua, gồm cả doanh nghiệp và cá nhân.

     Những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho khách hàng đến từ sự hợp tác giữa Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn) với các đối tác chiến lược hàng đầu thế giới như  Hội Đồng Năng Lượng thế giới tại Việt Nam (WEC) với hơn 3.000 tổ chức thành viên tại hơn 90 quốc gia, Tập đoàn Honeywell (Mỹ) - doanh nghiệp hàng đầu Fortune 100, nhà cung cấp các giải pháp sản phẩm công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực năng lượng, và nhiều đối tác uy tín khác.

     Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn) tập trung vào mục tiêu “Chuyển đổi số lĩnh vực năng lượng”, bắt đầu từ việc dùng TMĐT để nhanh chóng và hiệu quả đưa các sản phẩm, công nghệ năng lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt và uy tín từ trong nước và thế giới đến tay người dùng với chi phí thấp nhất; cùng với các mục tiêu: Tối đa hóa, tự động hóa các mạng lưới sản xuất cung ứng điện và kinh doanh sản phẩm năng lượng một cách hiệu quả ở mọi quy mô; Xây dựng các doanh nghiệp số ngành năng lượng; Kết nối các hệ thống năng lượng với nền tảng IoT platform với Big data và AI, để tối ưu và tự động hóa việc vận hành; Xây dựng các hệ thống smart energy; Hỗ trợ người dùng giải pháp tiết kiệm chi phí sản xuất năng lượng; Giảm tiêu hao năng lượng; Phát hiện ra và hạn chế các tổn thất, mất mát điện năng; Bảo trì dự đoán để tăng hiệu suất thiết bị … là các giải pháp mang lại giá trị và hiệu quả lớn cho khách hàng ngành năng lượng, bao gồm từ Nhà máy điện, đến các doanh nghiệp, trang trại tự sản xuất và tiêu dùng năng lượng, đến các hộ gia đình.

 

Các sản phẩm công nghệ mới của Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn) ra mắt trong 2022 gồm:

  • Trung tâm Thương mại Năng lượng trực tuyến, với đa dạng các sản phẩm dịch vụ từ các nhà cung cấp uy tín, thuộc các nhóm ngành: Điện mặt trời, Điện gió, Giải pháp lưu trữ điện, Giải pháp năng lượng tái tạo cho doanh nghiệp, Khai thác mái và mặt bằng xanh; Mua bán điện trực tiếp DPPA; Sàn vốn & Hợp tác Xanh; Trạm sạc xe điện xanh; Giải pháp tiết kiệm năng lượng; Dịch vụ chuyên gia kỹ thuật công nghệ, đào tạo ngành năng lượng; Chuyển đổi số Nhà máy điện, Doanh nghiệp năng lượng; Giao dịch tín chỉ carbon; Hydrogen Xanh, Vật liệu tái chế, Xử lý môi trường; Sàn công nghệ năng lượng; Xe điện …
  • Trang vàng Năng lượng Việt Nam: Các Hãng, Nhà phân phối, Doanh nghiệp, nhà thầu tham gia với vai trò sellers trên sàn sẽ được quảng bá profile doanh nghiệp theo ngành hàng bằng phân loại ma trận đa chiều. Tích hợp cùng với đó là “showroom số” cho các sản phẩm và dịch vụ để giao dịch trên sàn. Doanh nghiệp có thể dùng profile này để trực tiếp giao tiếp với cộng đồng người mua.
  • Digi-shop.E là giải pháp chuyển đổi số cho Sale và Marketing dành cho SMEs ngành năng lượng. Chỉ với chi phí bằng 20% so với 1 nhân viên kinh doanh truyền thống, Các sellers (người bán) đã có 1 combo gồm: (1) Showroom số được xác thực thương hiệu, (2) Hệ thống CRM chăm sóc khách hàng tự động và (3) Chatbot trí tuệ nhân tạo tương tác trực tiếp với khách hàng. Một khó khăn lớn đối với doanh nghiệp SMEs khi Chuyển đổi số là nhân sự của doanh nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, chúng tôi thấu hiểu điều đó và ra mắt Digi-shop.E, trong đó việc vận hành của Doanh nghiệp không cần nhân viên IT chuyên trách, các bộ phận có liên quan được cầm tay chỉ việc và đào tạo suốt đời.
  • “Trạm sạc xanh ev365.vn” là sản phẩm dành cho các doanh nghiệp, gia đình và cá nhân có mặt bằng thuận lợi tại bất cứ đâu trên toàn quốc có thể hợp tác tham gia kinh doanh vào Mạng lưới điểm sạc EV của chúng tôi, cũng cấp dịch vụ trạm sạc điện cho mọi loại hình xe điện (oto điện, xe máy điện) từ nguồn phát điện tái tạo được lắp đặt tại chỗ, theo công nghệ của Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam (repower.vn).
  • Sàn Công Nghệ Năng Lượng mới: là dịch vụ do chúng tôi cung cấp trên Sàn TMĐT Năng lượng Việt Nam với mục đích trao cơ hội ra thị trường lớn cho các sản phẩm và công nghệ năng lượng mới đã sẵn sàng thương mại hóa tại thị trường Việt Nam. Sàn sẽ “niêm yết” các công nghệ và sản phẩm năng lượng mới của thế giới và Việt Nam, tạo cơ hội lớn cho các nhà phát minh, nhà sản xuất sản phẩm và dịch vụ mới, với các sản phẩm năng lượng ưu việt, mang lại lợi ích cho xác hội, có thể ra nhập thị trường lớn với chi phí O đồng.

 

 

     Sàn TMĐT Năng Lượng Việt Nam cũng đặt kỳ vọng hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam đưa các phát minh, sản phẩm mới của mình ra thị trường các nước khu vực và thế giới.

     Sàn TMĐT Năng lượng Việt Nam (www.repower.vn) thuộc Công ty TNHH SSI Solutions - doanh nghiệp công nghệ tiên phòng với các lĩnh vực kinh doanh: (1) Tư vấn Thiết kế Tổng thể Smart City (Thành phố/Đô thị Thông minh) | (2) Chuyển Đổi Số toàn diện cho doanh nghiệp | (3) Nền tảng TMĐT chuyên ngành social business platform.

 

 

 

Bình luận

Trở lại đầu trang
English Viet Nam