Thông tin chung

REPOWER.VN

Sàn Thương mại Điện tử Năng lượng Việt Nam duy nhất hiện nay tại Việt Nam được Bộ công thương cấp phép chính thức có địa chỉ: www.repower.vn (www.nangluong.store), được vận hành bởi SSI Solutions

Repower.vn là mô hình Sàn TMĐT kết hợp nền tảng Mạng xã hội gắn kết cộng đồng chuyên ngành năng lượng. Sàn TMĐT Repower.vn còn gắn với các hoạt động chuyển giao công nghệ để đưa ra thị trường các sản phẩm năng lượng sạch mang tính đột phá.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Sàn TMĐT năng lượng lớn nhất Việt nam và khu vực Asean. Từng bước đưa các sản phẩm và giá trị của Người Việt ra thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần vào việc tạo nên hàng triệu triệu nguồn phát điện sạch và hiệu quả tại từng hộ gia đình, từng doanh nghiệp, từng trang trại khắp Việt Nam; góp phần làm môi trường sạch và bền vững hơn, mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là Sự chính trực, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng vì Cộng đồng.

 

CHÚNG TÔI NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG ĐỂ ĐEM ĐẾN GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG VỚI 3 TRỤ CỘT CHÍNH:

 1. Giá trị cho Khách hàng
  • Tìm nhà cung cấp uy tín các hệ điện thống điện NLTT(solar, wind…), các thiết bị sử dụng điện NLTT, sản phẩm tiết kiệm năng lượng.
  • Mua các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt
  • Được cộng đồng Repower đảm bảo chất lượng về dịch vụ bảo hành sản phẩm của nhà cung cấp.
  • Tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật năng lượng uy tín
  • Tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực năng lượng nói chung và NLTT nói riêng
  • Tìm trợ giúp, tư vấn miễn phí từ Chuyên gia năng lượng
  • Các chủ đầu tư, các Hãng sản xuất cũng là khách hàng của Repower. Với mô hình B2B, Repower sẽ cầu nối với hệ sinh thái nhà thầu SMEs và hệ thống phân phối toàn quốc.
 1. Giá trị cho Nhà bán hàng (hãng, nhà phân phối, nhà thầu, cá nhân)
 • Thêm 1 kênh bán hàng TMĐT và quảng bá về thương hiệu của doanh nghiệp
 • Được khai thác sử dụng sẵn nền tảng gắn bó và giao tiếp trực tiếp với các nhà phân phối, đại lý và người mua cuối cùng, nắm bắt nhu cầu và trực quan về tình hình thị trường và ý kiến khách hàng để ra các quyết định kịp thời dựa trên số liệu.
 • Có cơ hội hợp tác chiến lược với SSI cũng như Tập đoàn Thăng uy về các lĩnh vực trong hệ sinh thái NLTT trong tương lai
 • Nhà bán cá nhân được tham gia cộng đồng kinh doanh năng lượng qua hình thức đăng ký làm đại lý địa phương hoặc nhà Cung cấp, có quyền đăng ký đại lý bán mọi sản phẩm liên quan đến năng lượng được niêm yết trên website cộng đồng, sử dụng phương thức TMĐT, và không cần đầu tư chi phí nào để khởi nghiệp.
 • Tham gia cộng đồng, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực năng lượng nói chung và NLTT nói riêng
 • GIAN HÀNG UY TÍN được REPOWER xác thực có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ sau đại dịch mà vẫn đảm bảo hiệu quả tiếp cận khách hàng cũng như uy tín kinh doanh.
 1. Cộng đồng năng lương tái tạo

Chúng tôi không chỉ tạo ra sàn TMĐT cho việc kinh doanh mà còn muốn tạo nên 1 cộng đồng lớn mạnh về năng lượng để học hỏi kiến thức hữu ích, trao đổi tài liệu chuyên ngành; cập nhật và thảo luận xu thế công nghệ, tiêu dùng xanh:

-  1 user (tài khoản) đa tác vụ: vừa là thành viên, vừa là người tiêu dùng và tích hợp quản lý gian hàng, doanh nghiệp trên sàn (sau khi đăng kí và phê duyệt)

- Thành viên chia sẻ tài liệu với cộng đồng miễn phí hoặc trả phí (Repower đăng tải thông tin, các thành viên tự liên hệ giao dịch)

- Cộng đồng chuyên gia của Repower sẽ hỗ trợ các thành viên trong các lĩnh vực: Công nghệ, chính sách, kinh doanh…

Bình luận

Trở lại đầu trang
English Viet Nam